Xe tiện chuyến

Xe tiện chuyến là như thế nào?

Xe tiện chuyến là một dịch vụ không còn mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên có thể hiểu một cách đơn giản, đây là một dịch vụ kết nối khách hàng có nhu cầu cùng hành trình với các xe đang rỗng để thực hiện chuyến đi. Dịch vụ này được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn vì lợi ích của nó. Đúng như tên gọi của mình, taxi tiện chuyến “tiện lợi” cho cả đôi bên.

Đối với mỗi chuyến xe như này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 30-40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường. Chi phí giảm đi nhưng không đồng nghĩa dịch vụ cung cấp cũng vậy. Thay vào đó, khách hàng được nhận chất lượng dịch vụ tương đương với đặt xe thông thường, đôi khi còn tốt hơn. Điều này thực sự phù hợp và may mắn đối với những gia đình có kinh tế khó khăn nhưng có nhu cầu đi lại.
Xe tiện chuyến vẫn là taxi bình thường, được đặt bởi 1 khách hàng trước, tuy nhiên chiều đi hoặc chiều về lại không có khách đặt nên chi phí bạn bỏ ra dường như chỉ là chi phí hỗ trợ cho tài xế về xăng dầu và tiền công thôi chứ không mất tiền thuê xe.
Việc chất lượng xe như tài xế, thái độ phục vụ,… và xe cũ là không hề có. Nói cách khác, bạn vẫn sẽ được phục vụ với “chất lượng 5 sao” đối với dịch vụ xe tiện chuyến này.
Còn đối với lái xe, thay vì phải chạy xe không về và phải chịu toàn bộ chi phí xăng dầu, thì xe tiện chuyến giúp người tài xế san sẻ phần chi phí này ít nhiều.

Nhược điểm duy nhất của xetienchuyen là việc tìm xe tiện chuyến không hề dễ dàng, bạn có khi phải tìm xe từ vài hôm trước và có khi tìm được rồi thì bạn lại phải sắp xếp lịch hoặc công việc để phù hợp với thời gian của xe tiện chuyến.

Hãy đánh giá dịch vụ để chúng tôi cải thiện tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách.
0 / 5

Your page rank:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Latest Photos
Latest Posts
Đặt xe tiện chuyến ở đây
What they say

Tin tức liên quan

56 Bay Meadows Ave.
Vineland, NJ 08360

Thuê xe có lái
Chúng tôi sẽ thu thập thông tin điểm đến, điểm đi, thời gian đón, thời gian chờ (nếu có) để đưa ra báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.
Quý khách để lại số điện thoại tại đây, để chúng tôi gọi báo giá