xe ghép

Xe ghép là như thế nào?

Dịch vụ xe ghép (đi chung xe) hiểu đơn giản là bạn sẽ thuê và đi chung một chuyến xe với một hoặc vài khách lạ khác để tiết kiệm được chi phí thuê xe. Tuy nhiên, số lượng khách trên xe sẽ không có nhiều như khi bạn đi xe khách mà chỉ có khoảng từ 2 – 4 người.
Việc sử dụng xe ghép kiểu này phù hợp được với nhiều người. Khi bạn liên hệ để đặt xe ghép từ phía đơn vị vận chuyển, nhà xe sẽ chủ động tìm kiếm cho bạn những vị khách có cùng điểm đến với bạn để thuận tiện cho việc đón trả khách cũng như chia tiền của các bạn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ghép
Dịch vụ xe ghép hiện nay đang là một dịch vụ rất phát triển. Dịch vụ này đem lại cho các hành khách được lợi ích về kinh tế như là giá rẻ, nhưng bạn sẽ phải chờ cho đến khi tài xế đón được đủ khách và phải chờ tài xế trả khách tại các điểm khác nhau (cũng tốn thời gian như xe khách vòng vo đón khách trên đường).

1. Ưu điểm
– Khi đi xe ghép, các bạn sẽ không cần phải tập trung tại các điểm đón như xe bus hay xe khách; các tài xế xe ghép sẽ tới tận nhà/ địa điểm cung cấp để đón bạn và sẽ trả bạn tại điểm đến như đã cung cấp ban đầu. Không phải bắt xe ôm để ra bến hoặc từ bến về nhà.

– Nếu không thích đi cùng người lạ, mà vẫn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể bao trọn xe hoặc tìm xe tiện chuyến.

– Sử dụng dịch vụ xe ghép bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với mong muốn ghép xe của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn xe 4 chỗ, 5 hoặc 7 chỗ để cùng chia tiền với mọi người để tiết kiệm chi phí.

– Dịch vụ xe ghép hiện nay phát triển ở nhiều thành phố. Không chỉ các tỉnh lân cận Hà Nội (Vĩnh Phúc, Phú Thọ,…) mà còn xuất hiện ở các tỉnh khá xa như Hòa Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc xe ghép phù hợp.

2. Nhược điểm
Để có lợi về kinh tế thì nhược điểm của xe ghép mất rất nhiều thời gian. Bạn phải chờ xe lâu vì tài xế sẽ phải đi đón những vị khách ghép với bạn, và có khi bạn phải chờ cho đến khi bạn là người khách cuối cùng được trả tại điểm đến.

Vì vậy, lời khuyên là bạn nên đặt xe sớm để không nhỡ việc.

Hãy đánh giá dịch vụ để chúng tôi cải thiện tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách.
0 / 5

Your page rank:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Latest Photos
Latest Posts
Đặt xe tiện chuyến ở đây
What they say

Tin tức liên quan

56 Bay Meadows Ave.
Vineland, NJ 08360

Thuê xe có lái
Chúng tôi sẽ thu thập thông tin điểm đến, điểm đi, thời gian đón, thời gian chờ (nếu có) để đưa ra báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.
Quý khách để lại số điện thoại tại đây, để chúng tôi gọi báo giá