Xe tiện chuyến

Taxi tiện chuyến Hà nội – Hòa bình – Hà nội

Taxi tiện chuyến Hà nội – Hòa bình – Hà nội của Taxi Mỹ Đình

Chúng tôi cung cấp các loại xe taxi riêng, xe taxi gia đình lái xe chuyên nghiệp, chuyên phụ vụ khách công tác, du lịch, ngoại giao.

  • Liên hệ tư vấn taxi đi Hòa bình giá rẻ: 0395 185 006
  • Bảng giá taxi Hà Nội – Hòa bình – Hà Nội 9.000/km – xe 5 chỗ
  • Giá Taxi Mỹ Đình đã bao gồm: Xăng dầu, cầu đường, lái xe, Phí cao tốc

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết Taxi Hà nội đi các điểm tại Hòa Bình

Khoảng cách và thời gian ước tính từ Hà nội – Hòa bình

Tuyến đường thứ nhất có khoảng cách là 76,1 km: Nếu lựa chọn cung đường này bạn sẽ xuất phát từ nội thành Hà Nội đi theo Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Đi được 7,2 km bạn tiếp tục đi dọc theo ĐCT08 đến Yên Sơn. Từ ĐCT08 di chuyển được 14,1 km bạn đến với Thị xã Xuân Mai. Đi thẳng được 14,6 km lại di chuyển vào đường QL6 đến Cù Chính Lan tại Đồng Tiến. Sau khi đi được khoảng 37,4 km bạn tiếp tục di chuyển dọc theo Cù Chính Lan đến Chi Lăng tại phường Tân Thịnh, di chuyển thêm 2,9km nữa là bạn đã tới Tp. Hòa Bình.

Tuyến thứ 2 với khoảng cách là 77,3 km: Bạn cũng xuất phát từ nội thành Hà Nội sau đó đi theo Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Di chuyển được khoảng 7,2 km bạn tiến thẳng lên ĐCT08 để băng qua Nhà Hàng Hùng Béo 27 p. Đi được 31,5 km bạn tiếp tục đi theo ĐT446/TL446/Tỉnh lộ 446/Đường tỉnh 446 đến QL6 tại Mông Hóa. Hết 24,0 km bạn rẽ phải tại Tạp hóa Lan Khoan vào QL6 đi được 11,8 km bạn lại di chuyển dọc theo Cù Chính Lan tầm 2,9 km để đến Chi Lăng tại phường Tân Thịnh đi khoảng 2,9 km là bạn đến Tp Hòa Bình.

Tuyến thứ 3 với khoảng cách ngắn nhất là 71,0 km: Bạn cũng xuất phát từ nội thành Hà Nội, sau đó đi theo Tôn Đức Thắng và Nguyễn Trãi đến Trần Phú/QL6 tại Trung Văn. Được 6,5 km bạn phải di chuyển dọc theo QL6 đi thẳng được 61,7 km bạn đã đến Cù Chính Lan tại Đồng Tiến, Tp. Hòa Bình

Hãy đánh giá dịch vụ để chúng tôi cải thiện tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách.
0 / 5

Your page rank:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Latest Photos
Latest Posts
Đặt xe tiện chuyến ở đây
What they say

Tin tức liên quan

Thuê xe có lái
Chúng tôi sẽ thu thập thông tin điểm đến, điểm đi, thời gian đón, thời gian chờ (nếu có) để đưa ra báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.
Quý khách để lại số điện thoại tại đây, để chúng tôi gọi báo giá